Chúng được sử dụng để tô vẽ trang trí mang lại vẻ đẹp, sự tinh tế cho gu nghệ thuật và thẩm mỹ của gia chủ căn nhà, những mẫu vách ngăn phòng tiếp khách này còn có công dụng che đi các khuyến điểm của căn phòng nhà bạn, vach thach cao phòng tiếp khách là loại vách tô vẽ trang trí nhẹ dịu.
Vách thạch cao kể chung thông thường có 2 loại sau: Vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao 2 mặt, nhìn bao quát 2 loại vách thạch cao này không có gì khác nhau quá nhiều, vách thạch cao một mặt được thiết kế như để trang điểm cho căn nhà & cũng chính là để cách âm, cách nhiệt tốt cho ngôi nhà, nhưng vách thạch cao 2 mặt còn được như vách ngăn thạch cao , loại vách thạch cao này vốn để ngăn chia các căn nhà lớn thành những căn phòng nhỏ & dùng để như vách tô vẽ trang trí cho căn phòng khách.

Nếu vách được dùng để khởi tạo không gian hợp lí cho phòng tiếp khách thì là dòng vách thạch cao một mặt khi dùng không những làm phòng tiếp khách có nghệ thuật và thẩm mỹ hơn mà còn dùng để cách âm với đường phố ồn ào và cách nhiệt chống nóng trong đợt hè nóng sốt, tuy chúng là vách ngăn, nhưng lại không tạo cảm giác ngăn cách trong căn phòng, mà chúng đã chia ra các không gian phù hợp giữa phòng khách & các phòng khác.
Giúp bạn lợi dụng khoảng trống không gian, ngăn chia các phòng phải chăng, mà nó còn mang lại sự hợp lý và phải chăng cho phong thủy của tất cả căn nhà, các mẫu vách thạch cao đẹp hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn thực hiện vấn đề đó.
Điểm mạnh CỦA VÁCH THẠCH CAO phòng khách khi đối chiếu với nhiều chủng loại VÁCH NGẲN KHÁC.
So với vách ngăn tường gạch thì vách ngăn thạch cao có cân nặng nhẹ hơn nhiều,chỉ khoảng chừng 12% trọng lượng của vách ngăn tường, ngoài ra, khi khai công vách ngăn thạch cao thì nhanh hơn vách ngăn tường, theo đó ta đã nhìn thấy giảm được 1 phần ngân sách xây dựng.
Bên cạnh đó nó có thể dùng để làm tô vẽ trang trí đồ thiết kế bên trong, với không ít hình thù không giống nhau từ đơn giảm tới cầu kỳ, và đẹp hơn khi ta phối màu cùng theo với đồ nội thất, vách ngăn thạch cao phòng khách cũng minh chứng và khẳng định như vách ngăn gỗ và vách ngăn kính.
Khi bạn sử dụng thạch cao làm vật tư để thi công vách ngăn phòng khách sẽ chi phí thấp hơn là sử dụng vật liệu bằng gỗ, & cũng góp phần giảm thiểu tình trạng độc hại thiên nhiên môi trường. nếu như muốn tiến hành khởi công hay sửa chữa thì vách ngăn thạch cao rất thế tháo lắp và tiến hành khởi công.
Vách thạch cao cho phòng tiếp khách có nghệ thuật không hề nhỏ, không chỉ việc tre đi điểm yếu của ngôi nhà còn làm cho phòng tiếp khách không gian quyến rũ và nổi bật hơn nhiều, bên cạnh đó thì vách ngăn thạch cao còn các chức năng ưu việt khách như cách âm, chống cháy, hút ẩm, …
Những MẪU VÁCH THẠCH CAO phòng tiếp khách ĐẸP
đơn giản mà vẫn tạo ra điểm nổi bật cho cả căn nhà, chính là mẫu vách ngăn thạch cao này, sử dụng gam white color khá nổi bật cả căn nhà, kiến thiết thì đơn giản nhẹ dịu, vẫn lợi dụng để ngăn chia thêm một không gian nhỏ cho bàn ăn ở đằng sau, ưu điểm của mẫu này đó là đơn thuần mà vẫn lôi cuốn.
Vách 2 mặt dùng để ngăn chia phòng tiếp khách & nhà bếp để khoảng trống không gian rộng & tự do hơn, mẫu vách thạch cao phòng khách căn nhà này sử dụng 2 loại vách là cả vách thạch cao một mặt và vách thạch cao 2 mặt vách 1 mặt sử dụng trong phòng tiếp khách để tô vẽ trang trí cho căn phòng phối hợp với trần thạch cao phòng tiếp khách khiến cho khoảng trống không gian đẹp và sang trọng và hoành tráng.
=============== Bạn cần chú ý: http://lamtranthachcao.net/
thoáng mát, thoáng mát sẽ là điều mà bạn nhận thấy ở mẫu này, không chỉ là được sử dụng để ngăn chia những khoảng trống không gian với nhau, mà vách ngăn còn được sử dụng để trang trí đồ nội thất cho căn nhà.
Không họa tiết gì cầu kỳ, không màu mè nội bật, chỉ một màu trắng tinh khôi khi được phối kết hợp với đồ nội thất trong căn nhà thì nó lại nói nên cả các tính và gu nghệ thuật của gia chủ, nếu còn muốn có 1 không gian lịch sự và trang nhã thì mẫu này là việc lựa chọn hàng đầu của bạn.

Xem thêm chủ đề cùng thể loại: