Công ty thu mua phế liệu Việt Đức đang mở rộng và phát triển dịch vụ thu mua đồng phế liệu số lượng lớn trong khu vực TPHCM và khu vực lân cận như Bình Dương và Đồng Nai, Long An… chúng tôi tự hào với quý khách hàng trong nước rằng Việt Đức là một công ty có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ nhân lực, vật lực để có thể thu mua phế liệu đồng với số lượng không giới hạn.
Phân loại khi thu mua phế liệu đồng

Trên thị trường phế liệu đồng thì có rất nhiều loại, chúng tôi hiện đang thu mua các sản phẩm đồng sau :
Thu mua phế liệu đồng loại 1 : đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.
Thu mua phế liệu đồng loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.
Thu mua đồng loại 3 : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.
phía trên là các loại đồng thường gặp trên thị trường, còn 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm ví dụ : Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.
Các dịch vụ khác ngoài dịch vụ thu mua phế liệu đồng

Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu đồng thì sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách tất cả các dịch vụ mà công ty Việt Đức đang cung cấp:
– Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách
– Thu mua các loại kim loại : sắt thép, đồng,thu mua phế liệu nhôm, inox .v..v…
– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng hết đát.
– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.
Các tiêu chí khi thu mua phế liệu đồng

Trải qua nhiều sóng gió của khủng hoảng kinh tế nhưng Việt Đức vẫn bền vững với thời gian là nhờ những tiêu chí :
Không giới hạn số lượng : với nguồn vốn lớn chúng tôi có thể thu mua phế liệu đồng với số lượng lớn.
Giá cả cạnh tranh : Việt Đức đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết
Thanh toán nhanh chóng : chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách.
Vận chuyển linh hoạt : Với đội ngũ vân tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.
Quy trình thực hiện thu mua đồng phế liệu

Công ty thu mua Việt Đức luôn tâm niệm rằng: “Khách Hàng Là Thượng Đế” và trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua phế liệu cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Công ty thu mua phế liệu Việt Đức vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu như sau :
Bước 1. Công ty thu mua phế liệu khảo sát nhanh : Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline : 0979.637.678 hoặc 0969.080.556 quý khách sẽ được nhân viên của công ty thu mua phế liệu tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu. Công ty thu mua phế liệu khảo sát và thỏa thuận giá cả.
Bước 2. Công ty thu mua phế liệu vận chuyển gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, công ty thu mua phế liệu sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, công ty thu mua phế liệu Việt Đức sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.
Bước 3. Công ty thu mua phế liệu thanh toán nhanh gọn: Ngay khi các phế liệu được công ty thu mua phế liệu thu mua chất hết lên xe vận chuyển, công ty thu mua phế liệu Việt Đức sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.
Công ty thu mua phế liệu Việt Đức xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của công ty thu mua phế liệu và tín nhiệm, ủng hộ công ty thu mua phế liệu chúng tôi trong thời gian qua. Công ty thu mua phế liệu Việt Đức rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
CÔNG TY VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Lầu 6 Số 349 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại : 0969 080 556 – 0979 637 678 (Mr. Minh)
Website:www.thumuaphelieugiacao.com.vn
Email: [email protected]

Xem thêm chủ đề cùng thể loại: